Nhà

Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Thành phố Dư Diêu Yurui Điện gia dụng Co., Ltd.(Nhà máy thiết bị điện tử Yufeng thành phố Yuyo) tọa lạc tại một thành phố cảng xinh đẹp --- Ninh Ba, là nhà sản xuất chuyên nghiệp, cung cấp một loạt máy nén khí không dầu AC / DC và xe hơi sử dụng máy hút bụi.

Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Yurui Electrical Appliance Co., Ltd từ lâu đã nhập khẩu hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và cũng được cấp nhiều chứng chỉ khác nhau nhưTUV, EMC, CE từ Đức , CSA, UL từ Bắc Mỹ, NOM từ Nam Mỹ, v.v.

Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Động cơ nam châm vĩnh cửu, được sản xuất độc lập bởi R & D, đã được sử dụng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô, chẳng hạn như máy nén khí / máy bơm AC / DC, máy hút bụi sử dụng trên xe hơi và các sản phẩm khác, khu vực hàng không vũ trụ, Khoan dầu, Công nghiệp cơ khí và Sản xuất nông nghiệp.Yurui chủ yếu tập trung vào thị trường cao cấp và cũng đạt được thành công trong lĩnh vực an toàn xe hơi, hệ thống treo khí nén, còi hơi, cửa khí nén, cửa khí nén, ly hợp xe và những nơi khác.

 

Bộ phận R & D chủ yếu làm việc về nâng cấp và cập nhật sản phẩm.Tiên phong và đổi mới là mục tiêu của bộ phận R&D.Công ty sở hữu thiết bị kiểm tra sản xuất tiên tiến.Ngoài ra, hệ thống máy dò tuổi thọ hoàn toàn tự động, lực kế động cơ, thiết bị kiểm tra toàn diện máy nén đều có sẵn trong trung tâm thí nghiệm.

 

Hiện tại, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các tập đoàn với các doanh nghiệp nổi tiếng khác nhau trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau để đôi bên cùng có lợi và xây dựng một tương lai tươi sáng.Xin nhiệt liệt chào mừng quý công ty trong và ngoài nước thuộc các lĩnh vực khác nhau, cũng như các đại lý trong và ngoài nước gọi điện hoặc gửi email để hợp tác kinh doanh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Thành phố Dư Diêu Yurui Electrical Appliance Co., Ltd là một công ty chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời, phát triển từ nhà máy sản xuất thiết bị điện Yufeng City.

 

Nhà máy thiết bị điện Yufeng được thành lập vào năm 1999, bởi một số kỹ sư có ước mơ lớn.Với sự chăm chỉ và kỹ thuật tuyệt vời của họ, nó đã phát triển nhanh chóng.Khi thời gian trôi qua, người quản lý mở rộng địa điểm sản xuất và sử dụng một số lượng lớn công cụ.

 

Yurui Electrical Appliance Co., Ltd dành để sản xuất các mặt hàng có chất lượng cao và cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.Đổi mới luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi để đưa công ty phát triển thịnh vượng.Quan trọng hơn, duy trì sự tin cậy giúp chúng tôi giành được sự tin tưởng của khách hàng và có được mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

 

Trong tương lai, công ty chúng tôi sẽ không chỉ củng cố sự phát triển tốt hơn với sự đổi mới, uy tín, dịch vụ và chất lượng tốt mà còn mong muốn gia nhập thị trường lớn hơn và tìm kiếm một tập đoàn tốt hơn.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : OEM

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-12000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ