Nhà

Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bạn có dịch vụ tốt nhất với những người bán hàng tốt.

—— Stan Solow

Sếp của bạn là một người rất tốt với kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghiệp.

—— Mehmet Onemli

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1 Chúng tôi tự sản xuất motoe bằng đồng

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2 Mọi động cơ phải được kiểm tra toàn bộ trước khi sản xuất

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Động cơ đang được thử nghiệm

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Động cơ đang cân bằng

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Chúng tôi sản xuất các bộ phận khác của máy nén

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6 Các bộ phận được kiểm tra thiếu sáng

   

  Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7 Chúng tôi sản xuất van một chiều

 • OEM/ODM

  OEM / ODM CÓ SN ĐỂ SẢN XUẤT

   

   

   

  Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm sản xuất OEM / ODM.Logo của bạn và thiết kế của bạn có thể dễ dàng được in trên các sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ ngày để hỗ trợ bạn về chi tiết đóng gói chúng tôi có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất.

   

  Ngoài ra, chúng tôi có đội đóng gói của chúng tôi, bất cứ điều gì bạn cảm thấy khó nhận ra, chúng tôi có thể giúp đỡ để đội đóng gói chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn, bạn không phải lo lắng về việc đóng gói.Bên cạnh đó, bản in lụa rất rõ ràng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn để kiểm tra quá trình sản xuất.Và cũng sẽ gửi cho bạn hình ảnh để kiểm tra.

   

  Về hướng dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ dữ liệu nếu bạn cần dịch sang ngôn ngữ của mình.Sau khi bạn hoàn thành và thêm logo của mình, chúng tôi sẽ chỉnh sửa chúng và sẽ quay lại với bạn để kiểm tra lại.Chúng tôi làm mọi thứ rất cẩn thận để tránh sai sót.Bạn có thể tin tưởng chúng tôi.

   

  Một số gợi ý thích hợp có sẵn và một số gợi ý chuyên nghiệp chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn.Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư của riêng mình có thể kiểm tra mọi vấn đề nhỏ nhất cho bạn.Quan trọng hơn, sếp của chúng tôi cũng là một kỹ sư, một người rất dễ mến.Anh ấy sẽ luôn xử lý vấn đề sau khi shippment.

   

  Làm cho bạn cảm thấy hài lòng là điều chúng tôi luôn chú trọng.Cảm ơn bạn rất nhiều.Và hy vọng chúng ta có thể có một sự hợp tác tốt hơn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Tiên phong và đổi mới

   

   

  Bộ phận R & D chủ yếu làm việc về nâng cấp và cập nhật sản phẩm.Tiên phong và đổi mới là mục tiêu của bộ phận R&D.Công ty sở hữu thiết bị kiểm tra sản xuất tiên tiến.Ngoài ra, hệ thống máy dò tuổi thọ hoàn toàn tự động, lực kế động cơ, thiết bị kiểm tra toàn diện máy nén đều có sẵn trong trung tâm thí nghiệm.

   

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư của riêng mình và họ có thể kiểm tra mọi sản phẩm và gửi dữ liệu kiểm tra cho bạn.Ngoài ra Chúng tôi có máy kiểm tra, máy có thể kiểm tra tất cả các sản phẩm xem AMP và Nguồn có ổn không.Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ làm tất cả điều này cho bạn.

   

  Mỗi sản phẩm phải được kiểm tra toàn bộ trước khi chúng tôi đóng gói, chúng tôi có một số quá trình kiểm tra để đảm bảo chất lượng, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của bạn.

   

  Mỗi năm chúng tôi sẽ có sản phẩm mới của chúng tôi cho khách hàng, hình dạng mới và với chức năng xuất sắc.Kỹ sư sẽ cố gắng đổi mới các sản phẩm mới và thử nghiệm nó, sau khi được phê duyệt kiểm tra và xác minh, chúng tôi sẽ đặt chúng trong danh mục của chúng tôi.Ngoài ra, nếu bạn có một số thiết kế ưa thích và bạn muốn sản xuất chúng.Bạn có thể gửi chúng cho chúng tôi, và chúng tôi có thể kiểm tra xem chúng tôi có thể sản xuất chúng cho bạn hay không.Chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng thiết kế sản phẩm của khách hàng.

   

  Làm cho bạn cảm thấy hài lòng là điều chúng tôi luôn chú trọng, hy vọng chúng ta có thể hợp tác tốt hơn.Và chúng tôi sẽ cảm thấy tuyệt vời nếu bạn chọn chúng tôi là người bán hàng trong dòng này.Cảm ơn bạn rất nhiều

   

Chi tiết liên lạc
Yuyao City Yurui Electrical Appliance Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Lois

Tel: 86-574-62062563

Fax: 86-574-62060576

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)